EN

Trang chủ

Công ty

Liên hệ

Shop

Endo Fullerene chống ung thư thế nào?

Endo Fullerene chống ung thư thế nào đây là một vấn đề cần được hiểu rõ. Bằng các chứng minh khoa học, chất Endo Fullerene chống ung thư dựa trên các tinh năng hóa lý, vật lý độc nhất vô nhị của hoạt chất Fullerene được cấu tạo bởi các phân tử cacborn.

Endo Fullerene có cấu trúc hóa học đa chiều vô cùng độc đáo, kết hợp với những tính năng chống lão hóa, chống ô xy hóa đặc biệt, sản phẩm chống ung thư Endo Fullerene có khả năng loại bỏ tới 90% tế bào ung thư đồng thời tăng cường năng lượng cho các tế bào khỏe mạnh.

ENDO FULLERENE LÀ GÌ?

Fullerene là một hoạt chất đặc biệt, được tìm thấy vào năm 1985 bởi ba nhà khoa học Kroto, Curl và Smalley. Nhận thấy Fullerene có cấu trúc độc đáo mà không bất cứ loại chất nào có được. Kể từ khi được tìm thấy, hoạt chất Fullerene là đối tượng nghiên cứu chuyên sâu của y học hiện đại và các nhà khoa học nhằm tìm ra các tính chất của Fullerene đồng thời tìm cách áp dụng hoạt chất này trong lĩnh vực sinh học và y học.

Các nhà khoa học đã tìm ra các tính chất hóa học, vật lý, khả năng chống ô xy hóa, chống lão hóa, kháng virus HIV, chống nhiễm khuẩn, chống ung thư. Đặc biệt, hoạt chất Endo Fullerene đã được chứng minh có khả năng chống ung thư hiệu quả mở ra cơ hội cho bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

ENDO FULLERENE CHỐNG UNG THƯ THẾ NÀO?

Đây là một vấn đề cần được làm rõ mang lại khái niệm rõ ràng về hiệu quả chống ung thư của sản phẩm Endo Fullerene Trịnh Năng. Bằng các chứng minh khoa học, kiểm chứng và chứng minh lâm sàng, Fullerene chống lại bệnh ung thư đạt tới 90% bằng ba cơ chế sau:

1. Trung hòa gốc lão hóa tự do

Endo Fullerene được coi là nhà vận chuyển Electron vì nó có tính dẫn xuất điện tích vô cùng hiệu quả, nhờ cấu trúc lồng rỗng. Nó có thể chứa các điện ích âm và dương, có tính năng cho và nhận điện tích, bị thu hút bởi những tế bào có điện tích thừa hoặc thiếu. Đây là một đặc tính chống ung thư vô cùng hiệu quả của Endo Fullerene chống ung thư Trịnh Năng.

Các gốc lão hóa tự do, gốc ô xy hóa, tế bào ung thư thường bị thiếu electron, khi di chuyển qua các mô tế bào, Endo Fullerene sẽ cung cấp electron cho các mô này. Bằng việc nhận được các electron, môi trường điện từ trong các tế bào ung thư, các gốc ô xy hóa, các gốc lão hóa được cân bằng.

Khi điện tích được cân bằng các gốc ô xy hóa tự do sẽ bị trung hòa hoặc loại bỏ, từ đó giúp kích hoạt cơ chế tự chết của tế bào ung thư (tế bào khỏe mạnh tự chết theo chu kỳ sinh học trong khi tế bào ung thư không tự chết đi).

2. Endo Fullerene tăng cường sức khỏe tế bào

Một tính năng chống ung thư đặc biệt của sản phẩm Endo Fullerene Trịnh Năng đó là tính năng cung cấp, tăng cường điện năng cho tế bào.

Cơ chế này có liên quan đến sức khỏe tế bào. Nếu trường điện năng của tế bào mạnh đồng nghĩa với sức khỏe của tế bào tốt và ngược lại. Sức khỏe của tế bào tốt, giúp cho sức khỏe của cơ thể ở mức tối ưu, giúp cơ thể chống lại các gốc lão hóa, gốc ô xy hóa tự do, chống lại bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư.

Khi được đưa vào cơ thể, các phân tử Endo Fullerene đảm bảo cho các ty thể tế bào sản sinh đủ lược electron, duy trì sự cân bằng của electron trong tế bào.

3. Phá vỡ môi trường sống của tế bào ung thư

Hoạt chất Endo Fullerene chống ung thư hiệu quả nhờ hoạt chất này có tính kiềm cao, mang các loại kiềm thô.

Các tế bào ung thư, tế bào K, virus, vi khuẩn, nấm, các khối u có độ pH thấp hơn các cơ quan khác, ở mức 7.0. Các nghiên cứu khoa học cho thấy các tế bào ung thư, virus, các khối u không thể tồn tại trong môi trường kiềm có nồng độ pH cao.

Trong khi ở các mô lành mạnh, các tế vào khỏe mạnh, các cơ quan khỏe mạnh trong cơ thể có nồng độ kiềm ở mức 7,35.

Do có tính kiềm cao, khi tiếp cận các tế bào ung thư, các khối u, các mô bị viêm nhiễm, hoạt chất Endo Fullerene chống ung thư làm cho môi trường kiềm nó nồng độ cao hơn 7.0 từ đó phá vỡ môi trường tồn tại của tế bào ung thư, làm cho tế bào ung thư bị chết, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của ung thư. Bằng cơ chế này, hoạt chất Endo Fullerene Trịnh Năng chống ung thư một cách hiệu quả, ngăn ngừa sự lây lan của tế bào ung thư, ngăn tế bào ung thư di căn.

@ATK st

Bài liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới

Endo Fullerene shop

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam – Ông Trịnh Đình Năng, một thầy thuốc vì...

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam là dịp lễ quan trọng để tôn vinh, tri ân những người con của dân tộc đã cống hiến...

CÔNG TY ENDO FULLERENE MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MỚI 2024

Dịp đầu năm mới, trong không khí tươi vui của mùa Xuân sum họp, chúng ta hân hoan chia sẻ niềm vui và hy...

ỨNG DỤNG NANO LƯỢNG TỬ TRONG VIỆC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY

Hiện nay, nano lượng tử đã được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh...
MR Ibrahim tập đoàn Lootah Dubai và Ông Trịnh Đình Năng

Chưa từng nhận danh xưng nhà khoa học dù đã 5 lần được cấp...

Chưa từng nhận danh xưng nhà khoa học dù đã 5 lần được cấp bằng độc quyền sáng chế ANTD.VN -  66 tuổi, vóc dáng...

Curcumin – hoạt chất quý hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày

Curcumin - hoạt chất quý hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày Hoạt chất curcumin trong củ nghệ có tác dụng chữa viêm loét...